Giới thiệu khóa học


2018 là một năm đặc biệt hiệu quả với ông Vui Lên khi ổng thực hiện được hàng loạt những điều ấn tượng. Chuyển sang ăn thuần chay. Từ bỏ mạng xã hội. Nhưng quyết định can đảm nhất chắc là kết hôn. Tuần trăng mật một tuần ở trong....chùa, thay vì đi biển hoặc du ngoạn núi rừng.

Ổng đọc được 100 quyển sách, xem gần 100 bộ phim. Thành lập kênh Youtube chuyên review sách. Mở lại Blog. Sản xuất được 140 clips cho các khóa học online.

Với khối lượng công việc khổng lồ và những sự thay đổi lớn trong năm 2018, ổng có rất nhiều bài học và trải nghiệm muốn chia sẻ với ạn trong khóa học này.

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC NÀY?

- Bí quyết để đọc 100 quyển sách một năm
- Hiểu về sự cô đơn sẽ giúp bạn hạnh phúc thế nào
- Khám phá về cái tôi của bạn
- Ăn chay có gì vui mà ông VL lại từ bỏ ăn thịt
- Tình yêu không liên quan đến tình dục, thật đấy
- Đừng bao giờ đặt mục tiêu nữa, không hiệu quả đâu
- Sống không có giới hạn (nghề nghiệp, địa vị, hôn nhân, quyền lực)
Và rất nhiều câu chuyện hấp dẫn hay ho đang chờ bạn đó

AI LÀ NGƯỜI NÊN HỌC?

- Là người yêu quý ông Vui Lên
- Là người có cuộc sống nhàm chán hoặc cực kì thành công
- Là người muốn có một năm 2019 thật khác, thật ý nghĩa.

Hướng dẫn

Mr. Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên

Với hơn 8 năm nghiên cứu, thực hành và giảng dạy các khóa học về phát triển bản thân, anh Vui Lên luôn mang đến sự ngạc nhiên cho học viên trong các khóa học của mình.

Phong cách nói chuyện hài hước, truyền cảm hứng và tập trung vào người học giúp anh dễ dàng kết nối với học viên. Trở thành một người hướng dẫn đáng tin cậy và được nhiêu học viên quý mến.

Ngoài ra, những thói quen trong cuộc sống hằng ngày của anh như là thiền định, ăn thuần chay, mỗi ngày chỉ làm việc từ 6-8 tiếng nhưng lại đang quản lí cùng lúc 2 công việc kinh doanh, viết đều đặn tại blog ahapyman.com, là một book reviewer ở kênh Youtube Vui Lên... khiến cho những hướng dẫn của anh trở nên rõ ràng hơn và thuyết phục hơn. Ít nhất là anh vẫn đang thực hành những điều anh hướng dẫn với các bạn học viên.

Khóa học Thay đổi thói quenProductivity 1.0 là khóa học mà anh đã dày công thực hành và nghiên cứu. Anh tin rằng bất kì ai cũng nên có những kiến thức nền tảng này để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, anh cũng là người hướng dẫn khóa học Tarot căn bản dành cho người mới bắt đầu. Anh là người Việt Nam đầu tiên có chứng nhận Tarot Reader quốc tế từ tổ chức Biddy Tarot.

Đăng ký khóa học

Miễn phí

Miễn phí Đăng ký