Giới thiệu khóa họcĐể thay đổi cuộc đời bạn, thì mất nhiều thời gian. Và tất cả những sự thay đổi lớn lao nhất đều đến từ những điều nhỏ nhặt, bình thường nhất.

Khóa học này chỉ giúp bạn thay đổi nhỏ, thay đổi từ từ, tới một lúc nào đó, bạn sẽ thấy cuộc đời vậy là quá đủ đầy. Là khóa học đã thành công đó ạ. 


BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC? 

- Hiểu được tầm quan trọng vô cùng dữ dội của thói quen đến cuộc sống của bạn. 
- Biết cách thói quen được hình thành và cách thức để có thể tạo nên những thói quen mới tích cực 
- Có lộ trình tập luyện để rèn luyện kỹ năng thay đổi thói quen, từ đó có thể loại bỏ những thói quen xấu ra khỏi cuộc sống của bạn. 
- Biết cách lên kế hoạch, lựa chọn những thói quen có thể giúp cho việc thay đổi của bạn trở nên lâu dài và có hiệu quả. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC 

- Thói quen là gì? Thói quen được hình thành như thế nào? 
- Thói quen xấu khác gì so với thói quen tốt? Tại sao phải thay đổi? 
- Cảm hứng, động lực liệu có đủ để bạn thay đổi được thói quen? 
- Sử dụng ý chí một cách đúng mực trong việc thay đổi thói quen của bạn 
- 6 bước để có thể thay đổi triệt để thói quen của bạn 
- 10 thói quen mà bất kì ai cũng phải có, nếu muốn có cuộc sống hạnh phúc hơn 
- Lập kế hoạch thay đổi thói quen 

AI NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY? 

- Người có những thói quen xấu sau đây: Thức khuya, dậy muộn liên tục, thường xuyên trễ giờ, làm việc không hiệu quả, không thấy được niềm vui trong cuộc sống, sử dụng mạng xã hội không có kế hoạch, không tập thể dục, không đọc sách... 
- Những bạn muốn dậy sớm, muốn làm việc hiệu quả, ăn uống điều độ, muốn tập thể dục, muốn ngồi thiền, muốn yêu thương bản thân, nhưng thực hiện nhiều cách, thử nhiều khóa học nhưng vẫn không thấy được hiệu quả. 

YÊU CẦU CỦA KHÓA HỌC 

- Một chiếc máy tính có kết nối mạng, một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính bảng. Cái nào cũng được, kết nối mạng được là học được thôi 
- 15 phút mỗi ngày. 10 phút cho các bài học và 5 phút để thực hành thay đổi thói quen, đơn giản quá đúng không?

Nội dung khóa học (2 giờ)

Hướng dẫn comment trong khóa học
 Cách comment hỏi đáp với anh Vui Lên (01:13)

Học viên lớp thay đổi thói quen nói gì?

Tác giả

Mr. Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên

Với hơn 8 năm nghiên cứu, thực hành và giảng dạy các khóa học về phát triển bản thân, anh Vui Lên luôn mang đến sự ngạc nhiên cho học viên trong các khóa học của mình.

Phong cách nói chuyện hài hước, truyền cảm hứng và tập trung vào người học giúp anh dễ dàng kết nối với học viên. Trở thành một người hướng dẫn đáng tin cậy và được nhiêu học viên quý mến.

Ngoài ra, những thói quen trong cuộc sống hằng ngày của anh như là thiền định, ăn thuần chay, mỗi ngày chỉ làm việc từ 6-8 tiếng nhưng lại đang quản lí cùng lúc 2 công việc kinh doanh, viết đều đặn tại blog ahapyman.com, là một book reviewer ở kênh Youtube Vui Lên... khiến cho những hướng dẫn của anh trở nên rõ ràng hơn và thuyết phục hơn. Ít nhất là anh vẫn đang thực hành những điều anh hướng dẫn với các bạn học viên.

Khóa học Thay đổi thói quenProductivity 1.0 là khóa học mà anh đã dày công thực hành và nghiên cứu. Anh tin rằng bất kì ai cũng nên có những kiến thức nền tảng này để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, anh cũng là người hướng dẫn khóa học Tarot căn bản dành cho người mới bắt đầu. Anh là người Việt Nam đầu tiên có chứng nhận Tarot Reader quốc tế từ tổ chức Biddy Tarot.

Đăng ký khóa học

1.000.000 VNĐ

1,000,000 đ Đăng ký