Giới thiệu khóa học


Cảm giác bị ai đó ghét, không dễ dàng gì đúng không?

Trong chúng ta ai cũng đã từng bị ghét và cũng đã từng ghét ai đó. Có người thì vượt qua được cảm giác ghét từ người khác để sống cuộc đời mình muốn. Có người thì mãi mãi chẳng được là chính mình vì sự tác động của những ánh mắt, những lời nói mang năng lượng tiêu cực kia.

Trưởng thành, là bạn hiểu được bản chất của việc yêu ghét, hiểu rằng tại sao bạn bị ghét và biết cách vượt qua những rào cản đó để sống hết với tiềm năng của mình. Nhưng liệu điều đó có dễ dàng như vậy?


BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC


- Hiểu được tại sao con người của chúng ta lại dễ dàng ghét nhau như thế?

Biết cách đối diện với năng lượng tiêu cực từ người khác

- Hiểu được cách thức để sống cuộc đời của mình một cách tự do


NỘI DUNG KHÓA HỌC


- Tại sao con người ghét nhau, từ ngày xưa tới tận bây giờ

-  Năng lượng ghét hủy hoại cuộc sống thế nào?

- Bạn có đang tự ghét chính mình?

- Làm sao để không bị người khác ghét?

- Làm sao để không ghét người khác?

- Làm sao để không ghét người ghét mình

Cách thức để đối diện chuyện bị ai đó/ nhóm người nào đó ghét bạn

 

AI NÊN HỌC KHÓA HỌC NÀY


- Người mà rất dễ ghét người khác, rất dễ khó chịu với sự khác biệt của người khác, ghét từ người bình thường cho tới người phi thường, ghét thế giới con người này.

- Người dễ cảm thấy buồn, khó chịu, bực dọc, tự ti, căng thẳng khi bị người khác ghét

- Người yêu quý và muốn học hết các khóa của anh Vui Lên

- Người ghét anh Vui Lên và muốn coi thử ổng dạy gì trong khóa học kì lạ này

Tác giả

Mr. Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên

Với hơn 8 năm nghiên cứu, thực hành và giảng dạy các khóa học về phát triển bản thân, anh Vui Lên luôn mang đến sự ngạc nhiên cho học viên trong các khóa học của mình.

Phong cách nói chuyện hài hước, truyền cảm hứng và tập trung vào người học giúp anh dễ dàng kết nối với học viên. Trở thành một người hướng dẫn đáng tin cậy và được nhiêu học viên quý mến.

Ngoài ra, những thói quen trong cuộc sống hằng ngày của anh như là thiền định, ăn thuần chay, mỗi ngày chỉ làm việc từ 6-8 tiếng nhưng lại đang quản lí cùng lúc 2 công việc kinh doanh, viết đều đặn tại blog ahapyman.com, là một book reviewer ở kênh Youtube Vui Lên... khiến cho những hướng dẫn của anh trở nên rõ ràng hơn và thuyết phục hơn. Ít nhất là anh vẫn đang thực hành những điều anh hướng dẫn với các bạn học viên.

Khóa học Thay đổi thói quenProductivity 1.0 là khóa học mà anh đã dày công thực hành và nghiên cứu. Anh tin rằng bất kì ai cũng nên có những kiến thức nền tảng này để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, anh cũng là người hướng dẫn khóa học Tarot căn bản dành cho người mới bắt đầu. Anh là người Việt Nam đầu tiên có chứng nhận Tarot Reader quốc tế từ tổ chức Biddy Tarot.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

500,000 đ Đăng ký