Giới thiệu khóa học


Tất cả những khổ đau mà chúng ta đang phải chịu đựng, từ mối quan hệ với gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp phần lớn đến từ đâu? Bạn biết không?

Đến từ giao tiếp đó.

Lời nói của chúng ta làm tổn thương người khác mà chúng ta chẳng hề hay biết. 

Chúng ta cảm thấy tổn thương ghê gớm từ những lời nói thiếu suy nghĩ từ người thân nhưng cũng chẳng biết phải làm thế nào.

Giao tiếp cũng thấy bất lực. Mà không giao tiếp lại càng thấy bất lực.

Mạng xã hội ngày càng nhiều, ứng dụng điện thoại giờ đây đã miễn phí. Chúng ta có vô vàn cách để kết nối với người thân của mình, nhưng sao vẫn cảm thấy quá lạc lõng?

Hãy cân nhắc tham gia khóa học này với ông Vui Lên, có thể cách mà bạn giao tiếp với bản thân, với gia đình, với môi trường xung quanh sẽ có những chuyển biến tích cực đấy.NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Mindfulness là gì? Communication là gì? Mindful Communication là như thế nào?

2. Hiểu được cái tôi, sẽ bắt đầu biết cách giao tiếp

3. Đối thoại với chính mình trong bình an

4. Các cuộc đối thoại xung quanh bạn đang vận hành như thế nào?

5. Thực hành lắng nghe, chia sẻ với ngôn ngữ bình an

6. Giải quyết tất cả những mối quan hệ rắc rối mà bạn gặp phải trong cuộc sống bằng giao tiếp bình anĐỐI TƯỢNG

- Bất kì ai đang gặp khó khăn, mâu thuẫn với những người xung quanh vì không biết cách giao tiếp

- Với những người cảm thấy quá chán ngán vì thế giới ồn ào, muốn thu mình nhưng lại bị ép phải “giống” với mọi người

- Những bạn đã “ế” từ hai năm trở lên


Học viên lớp Mindful Communication nói gì?

Hướng dẫn

Mr. Vui Lên
Founder - Trường Vui Lên

Với hơn 8 năm nghiên cứu, thực hành và giảng dạy các khóa học về phát triển bản thân, anh Vui Lên luôn mang đến sự ngạc nhiên cho học viên trong các khóa học của mình.

Phong cách nói chuyện hài hước, truyền cảm hứng và tập trung vào người học giúp anh dễ dàng kết nối với học viên. Trở thành một người hướng dẫn đáng tin cậy và được nhiêu học viên quý mến.

Ngoài ra, những thói quen trong cuộc sống hằng ngày của anh như là thiền định, ăn thuần chay, mỗi ngày chỉ làm việc từ 6-8 tiếng nhưng lại đang quản lí cùng lúc 2 công việc kinh doanh, viết đều đặn tại blog ahapyman.com, là một book reviewer ở kênh Youtube Vui Lên... khiến cho những hướng dẫn của anh trở nên rõ ràng hơn và thuyết phục hơn. Ít nhất là anh vẫn đang thực hành những điều anh hướng dẫn với các bạn học viên.

Khóa học Thay đổi thói quenProductivity 1.0 là khóa học mà anh đã dày công thực hành và nghiên cứu. Anh tin rằng bất kì ai cũng nên có những kiến thức nền tảng này để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngoài ra, anh cũng là người hướng dẫn khóa học Tarot căn bản dành cho người mới bắt đầu. Anh là người Việt Nam đầu tiên có chứng nhận Tarot Reader quốc tế từ tổ chức Biddy Tarot.

Đăng ký khóa học

Thanh toán một lần

1,300,000 đ Đăng ký